Trường Hoa Văn Thế Giới

Thông tin cần biết

THONG TIN CAN BIET 4

1. Kỳ Thi khóa học:

Trong 1 khóa học, học viên sẽ được làm 2-4 bài kiểm tra, tùy vào trình độ của từng lớp và yêu cầu của giáo viên. Trong đó, học viên bắt buộc phải tham gia làm bài thi giữa khóa (tuần thứ 5) và bài thi cuối khóa (tuần thứ 10) trong một khóa học để xét lên lớp.

Nhà trường sẽ cấp chứng chỉ cho học viên khi kết thúc chương trình học.

Điều kiện để cấp chứng chỉ kết thúc khóa học:
Điểm chuyên cần + Điểm giữa khóa + Điểm cuối khóa = Điểm khóa học 60 điểm

(Lưu ý: Kết quả thi của học viên sẽ đươc trường bảo lưu trong vòng 6 tháng kể từ ngày thi).

2. Chương trình khuyến học.

Nhà trường áp dụng nhiều hình thức khuyến học khác nhau nhằm tạo điều kiện cho các hoc viên đang theo học tại trường theo từng thời điểm, củ thể:

- Học viên cũ đươc giảm 10% theo quy định miễn giảm học phí hiện hành.

- Học viên mới được giảm 5% khi ghi danh đăng ký tập thể từ 5 người.

3. Học viên có những nhiệm vụ sau:

- Thực hiện đầy đủ các yêu cầu về học tập, thực hành do trường đề ra;

- Kính trọng thầy, cô giáo; cán bộ quản lý, cán bộ, nhân viên của trường. Thực hiện đầy đủ nội quy của trường và các quy định đối với học viên;

- Đóng học phí đầy đủ và đúng hạn.

4. Quyền lợi của học viên

- Được trường tôn trọng và đối xử bình đẳng; được cung cấp đầy đủ thông tin về việc học tập của mình.

- Được chọn chương trình học phù hợp với điều kiện, khả năng của học viên và của trường; được tạo điều kiện để chuyển đổi chương trình học tập theo quy định hiện hành của trường nếu có nguyện vọng.

- Đươc học lại miễn phí nếu điểm thi khóa học không đạt.

- Trực tiếp góp ý về nội dung, phương pháp giảng dạy cũng như các hoạt động khác của trường.

- Được tham gia lớp luyện thi chứng chỉ miễn phí. Đồng thời, được dự các kỳ kiểm tra lấy chứng chỉ, nếu học hết chương trình và thực hiện đủ các yêu cầu về kiểm tra kết quả học tập trong chương trình mà học viên đã học tại trường.

5. Hành vi, ngôn ngữ ứng xử, trang phục của học viên

- Hành vi, ngôn ngữ ứng xử của học viên phải có văn hoá, phù hợp với đạo đức và lối sống của lứa tuổi.

- Trang phục của học viên phải sạch sẽ, gọn gàng phù hợp với lứa tuổi, thuận tiện cho việc học tập và hoạt động tại trường.

6. Các hành vi bị cấm đối với học viên

- Xúc phạm danh dự, nhân phẩm, thân thể của giáo viên, cán bộ công nhân viên và học viên khác của trường.

- Gian lận trong khi thi, kiểm tra.

- Đánh bạc; vận chuyển, mua bán, tàng trữ, sử dụng ma tuý, vũ khí, chất cháy nổ, các loại hoá chất độc hại, văn hoá phẩm đồi trụy.

- Đánh nhau, gây rối trật tự, an ninh ở nơi học và ở nơi công cộng.

- Hút thuốc, uống rượu, bia trong giờ học.

- Các hành vi vi phạm pháp luật khác.