Học viên Hà Thị Diễm Phương

Tôi theo học từ khi trường mới thành lập đến nay, ấn tượng của tôi về trường là giáo viên có chuyên môn tốt, phương pháp giảng dạy mới mẻ, làm cho mỗi tiết học đều rất sinh động. Đối với 1 người Việt hoc tiếng Hoa như tôi khi bắt đầu làm quen một ngôn ngữ mới cảm thấy rất khó và xa lạ, nhưng thầy cô ở đây đã giúp tôi từng bước khắc phục khó khăn, giúp tôi nhanh chóng hòa nhập và có hứng thú đối với môn tiếng Hoa. Giờ thì tôi ngày càng yêu thích tiếng Hoa, đặc biệt với môn viết chữ.

Hà Thị Diễm Phương (học viên lớp HN3C5)

Học viên Nguyễn Thị Thu Hương

...Cách giảng dạy của trường phong phú. Ngoài nội dung trong giáo trình thầy cô thường cung cấp thêm nhiều kiến thức bên ngoài thông qua các video clip bằng tiếng hoa, giáo viên cung cấp và cho học viên luyện đọc từ mới trước khi cho học viên xem Video clip, em rất thích học bằng cách đó.

Nguyễn Thị Thu Hương (học viên lớp HN5L5)

Học viên Thành Tú Mỹ

....Các Thầy cô ở đây đa số đều rất giỏi, được đào tạo kỹ lưỡng, hiểu biết rộng nhưng cái chính là họ rất tận tâm và chuyên nghiệp hiếm khi thấy ai chỉ dạy qua loa, chiếu lệ trông cho hết giờ như một số trung tâm khác mà tôi đã biết. Hết giờ học nếu như có ai đó vẫn còn thắc mắc, chưa nắm vững được bài học thì Thầy cô vẫn vui vẻ nán lại và giảng dạy lại cho họ với một thái độ tận tình và kiên nhẫn. Đó cũng là một sự khác biệt mà tôi biết trong thời gian học tại đây.

Thành Tú Mỹ (học viên lớp HN1C5)

Học viên Trương Trần Phương

...Em rất ấn tượng với cách giảng dạy của trường, thầy cô có rất nhiều các hoạt động vừa học vừa chơi khác nhau ví dụ như:chơi ghép chữ, thi hát tiếng Hoa, học tiếng Hoa qua bài hát...rất vui. Em thích nhất là sau mỗi bài học thì còn được giáo viên kể chuyện bằng tiếng Hoa. Các thầy cô trong trường rất có kinh nghiệm luôn biết cách giúp tụi em thuộc bài nhanh, nhớ bài lâu…

Trương Trần Phương (học viên lớp HN5L5)

Học viên Nguyễn Văn Thiết

...Chương trình giảng dạy của trường rất dễ hiểu, các thầy cô ở đây cũng rất nhiệt tình và thân thiện với học viên. Em cảm thấy rất thoải mái và tự tin hơn khi dùng tiếng Hoa để giao tiếp. Các trang thiết bị của trường cũng rất hiện đại, em rất hài lòng.

Nguyễn Văn Thiết (học viên lớp HN3L6)
Học tiếng Trung Online: Halloween/万圣节

Tư vấn trực tuyến /在线咨询