Hoa văn tổng quát - 综合汉语

LAM BAI TAP


 

HOA VĂN TỔNG QUÁT:

Hoa văn tổng quát – phát triển toàn diện 4 kỹ năng:
Đối tượng học viên: những ai đã có kỹ năng nghe – nói tiếng Trung tốt, mong muốn phát triển cả đọc – viết với trình độ cao hơn.
Gồm 14 cấp độ: sơ cấp (HS5-HS6), trung cấp (HT1-HT6), cao cấp (HC1-HC6)
Thời lượng: 2,5 tháng.
Học phí:
2.100.000đ/khóa (đối với HS5-HS6); 2.200.000đ/khóa (đối với HT1-HT6); 2.300.000đ/khóa (đối với HC1-HC6)

Quy luật phát triển về năng lực ngôn ngữ của con người được bắt đầu từ Nghe - Nói rồi đến Đọc - Viết. Nhưng để giao tiếp thành thạo và hiệu quả, người học cần phát triển đồng đều cả 4 kĩ năng. Chương trình đào tạo 4 kĩ năng Nghe – Nói - Đọc - Viết. Chú trọng bồi dưỡng trình độ Hán Ngữ để học viên dễ dàng vượt qua các kỳ thi: Chứng chỉ Quốc gia A,B.C, và kỳ thi chứng chỉ Hán Ngữ Quốc Tế (HSK: 汉语水平考试).

Mô tả chi tiết về lộ trình học

Lộ trình học đối với Hoa văn tổng quát gồm 4 phần:

  • Học bài khóa: giáo viên sẽ dẫn dắt, hướng học viên vào chủ đề của bài học bằng cách đặt câu hỏi, kể câu chuyện hay xem một đoạn clip ngắn liên quan đến bài học.Cho học viên luyện đọc đoạn văn nhiều lần, luyện tập kể lại câu chuyện bằng tiếng Hoa, đồng thời có thể viết lại đoạn văn bằng chữ Hoa. Như thế học viên sẽ được nâng cao 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết.

  • Học từ vựng: giáo viên hướng dẫn học viên đọc, giải thích, bổ sung thêm từ đồng nghĩa, cận nghĩa, trái nghĩa, đặt câu, học viên lên bảng viết từ mới…

  • Luyện các mẩu câu điển hình của bài khóa: Học viên sẽ được sử dụng các từ thay thế để luyện đọc các mẩu câu, hoặc luyện tập mẩu câu qua giáo cụ…

  • Làm bài tập: Trước khi làm bài tập, học viên đã nắm được toàn bộ nội dung của bài khóa, những mẩu cấu trúc câu, đọc tốt và vận dụng được các từ mới trong giao tiếp. Giáo viên đề nghị học viên lên bảng làm bài tập, sau đó sẽ cho hiện thị đáp án trên màn hình Tivi lớn và giải thích các điểm ngữ pháp liên quan đến đáp án đó, đồng thời yêu cầu cả lớp đọc lại câu đúng bằng tiếng Hoa.

Mô tả Phương pháp giảng dạy

Trường đào tạo tiếng Hoa theo phương pháp “Lấy Người Học Làm Trọng Tâm
 Mục đích của việc dạy tiếng Hoa là phát triển năng lực giao tiếp của học viên bằng tiếng Hoa. Trong lớp, nếu giáo viên giảng bài thao thao bất tuyệt và một mình đảm nhận toàn bộ hoạt động trong lớp, trong khi đó học viên lại ngồi học một cách bị động, thì đối với giáo viên, bài học này có thể có rất nhiều màu sắc và sinh động, nhưng với học viên, phương pháp này không giúp họ cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Hoa. Một lớp học như vậy chỉ có thể là một lớp thất bại trong giảng dạy tiếng Hoa. Khi học ở đây, chúng tôi “lấy người học làm trọng tâm”“lấy học tập làm trung tâm”, để cho học viên thật sự chủ động và sáng tạo trong học tiếng Hoa. Trong lớp học, các diễn viên chính là học viên, chứ không phải giáo viên. Cũng giống như diễn xuất, học viên là diễn viên và giáo viên là một đạo diễn.

Lợi ích khi tham gia khoá học

Học viên được bồi dưỡng 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết thông qua những bài khóa, từ mới và những mẫu câu thông dụng.
Sau khi hoàn tất 14 cấp độ, học viên sẽ nắm được 3300 từ mới, có thể diễn đạt thành đoạn văn trong giao tiếp tiếng Hoa với người nước ngoài, hiểu được những kiến thức về tiếng Hoa và bối cảnh văn hóa Trung Hoa. Đồng thời được tham gia học miễn phí các khóa học luyện thi chứng chỉ Hán ngữ quốc tế HSK từ cấp độ 3 đến cấp 6.

 

Video
Học tiếng Trung Online: Halloween/万圣节

Tư vấn trực tuyến /在线咨询
TƯ VẤN/咨询
Hotline (Viber/Zalo):
0931737685
dangkyonline
Video: Học 300 Từ HSK 2 Trong 16 Phút
Bao Lì Xì
BAO LIXI TRƯỜNG HOA VĂN THẾ GIỚI
Góc Thư Viện
SAM 1236
Tài Nguyên HSK
TÀI NGUYÊN
Hoạt Động Lớp Học
SDC10073
Giờ Học Của Lớp Thiếu Nhi
lớp học thiếu nhi
Luyện Viết Thư Pháp
VIET CHU
Buổi Học Bằng Hình Ảnh
buoi hoc bang hinh anh
Video Trò chơi 1: Đả Thông Kinh Mạch/打通经脉
Video Trò chơi 2: Truyền Thông Tin/信息传递
Video Trò chơi 3: Nhìn Động Tác Đoán Chữ/我说你做
Video: Đêm Hội Halloween
Liên kết website/网站链接
Thống kê/统计
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay63
  • Tháng hiện tại6,291
  • Tổng lượt truy cập3,469,254
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
0931737685