Hoa văn thiếu nhi - 儿童汉语

KHAI GIANG

 

HOA VĂN THIẾU NHI

Hoa văn thiếu nhi – nền tảng vững chắc cho bé
  • Đối tượng học viên: học sinh tiểu học (6-11 tuổi)
  • Gồm 8 cấp độ: HM1 đến HM8
  • Thời lượng: 2,5 tháng
  • Học phí: 2.100.000đ/khóa (từ HM1 - HM8)

Dành cho các em ở lứa tuổi thiếu nhi. Mục tiêu của chương trình là hướng tới việc dạy trẻ cách phát âm chuẩn tiếng Phổ Thông Trung Quốc bằng nhiều kĩ năng phát âm khác nhau, đồng thời cũng tập trung vào những mẫu câu cơ bản, đơn giản và dễ hiểu dành cho trẻ em. Nội dung chương trình được rút ra từ những điều thực tiễn và ứng dụng những từ, cụm từ hữu dụng nhất trong giao tiếp cuộc sống hàng ngày mà trẻ em thường gặp và quen dùng. Chương trình được giảng dạy sinh động bằng phuơng pháp "NGÔN NGỮ HÌNH THỂ/肢体语言法và phương pháp "HÌNH ẢNH, VẬT THẬT/图片,实物法", sẽ giúp các em dễ dàng học tốt tiếng Hoa một các nhanh chóng mà không có áp lực.
Mô tả Phương pháp giảng dạy
Mục đích của việc dạy tiếng Hoa là phát triển năng lực giao tiếp của các em bằng tiếng Hoa. Trong lớp, để các em có thể tập trung học tiếng Hoa, giáo viên sẽ sử dụng các trò chơi vận động, những trò chơi bằng thẻ phiên âm (拼音卡), đố chữ, hoặc những bài hát có giai điệu vui tai, có ca từ đơn giản nhằm giúp các em dễ dàng ghi nhớ và hát theo. Ngoài ra, khi dạy từ vựng, giáo viên sẽ sử dụng những bức tranh, hình ảnh đa dạng và sinh động hoặc diễn tả bằng động tác để tạo hứng thú cho các em học. Phương pháp dạy tiếng Hoa bằng ngôn ngữ cơ thể kết hợp cùng hình ảnh minh họa sẽ giúp các em dễ dàng tiếp thu từ mới và ghi nhớ lâu hơn.
Lợi ích khi tham gia khoá học
Các em được bồi dưỡng những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản và năng lực giao tiếp tiếng Hoa, những mẫu câu cơ bản, thông dụng và sinh động.
Sau khi học xong 8 cấp độ, các em sẽ biết phiên âm tiếng phổ thông Trung Quốc, nắm được hơn 2000 từ ngữ thường dùng và khoảng 900 câu do các từ ngữ này tạo nên thông qua các bài hội thoại, đoạn văn ngắn, thơ, thành ngữ, câu đối. Ngoài ra các em còn được học một số bài hát tiếng Hoa và nắm được một số kiến thức cơ bản về văn hóa Trung Hoa và văn hóa Việt Nam.
 
HOA VN TH GII M THOI

 

Video
Học tiếng Trung Online: Halloween/万圣节

Tư vấn trực tuyến /在线咨询
TƯ VẤN/咨询
Hotline (Viber/Zalo):
0931737685
dangkyonline
Video: Học 300 Từ HSK 2 Trong 16 Phút
Bao Lì Xì
BAO LIXI TRƯỜNG HOA VĂN THẾ GIỚI
Góc Thư Viện
SAM 1236
Tài Nguyên HSK
TÀI NGUYÊN
Hoạt Động Lớp Học
SDC10073
Giờ Học Của Lớp Thiếu Nhi
lớp học thiếu nhi
Luyện Viết Thư Pháp
VIET CHU
Buổi Học Bằng Hình Ảnh
buoi hoc bang hinh anh
Video Trò chơi 1: Đả Thông Kinh Mạch/打通经脉
Video Trò chơi 2: Truyền Thông Tin/信息传递
Video Trò chơi 3: Nhìn Động Tác Đoán Chữ/我说你做
Video: Đêm Hội Halloween
Liên kết website/网站链接
Thống kê/统计
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay264
  • Tháng hiện tại13,603
  • Tổng lượt truy cập3,497,167
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
0931737685