Hoa Văn Nghe Nói- 听说汉语

DSCN2572

HOA VĂN NGHE NÓI:

Hoa văn nghe nói – tất cả khởi đầu từ giao tiếp

Đối tượng học viên: Dành cho các đối tượng muốn nâng cao trình độ Nghe - Nói để phục vụ trong công viêc, trong học tập, cũng như trong giao tiếp cuộc sống thường ngày,hoặc đặt mục tiêu thi chứng chỉ Hán ngữ quốc tế HSK cấp độ 1, 2, 3.
Gồm 5 cấp độ: HN1 đến HN5
Thời lượng: 2,5 tháng/10 tuần/60 tiết
Học phí: 2.100.000 VNĐ/khóa (từ HN1-HN5)

Nội dung giảng dạy luôn tập trung bồi dưỡng cho người học những kĩ năng vận dụng ngôn ngữ trong quá trình giao tiếp. Việc áp dụng các nguyên tắc thiết yếu khi dạy kĩ năng Nghe – Nói, cũng như đưa các trò chơi tiếng Hoa theo từng cấp học tương ứng, sẽ giúp học viên loại bỏ nỗi sợ hãi trong giờ học ngoại ngữ đối với 2 kĩ năng này, từ đó thu được nhiều kiến thức và có nhiều hứng thú hơn. Vì thế, chương trình được giảng dạy theo hình thức "luyện Nghe - Nói xuyên suốt cả khóa học". Với sự chuyên nghiệp của giáo viên người Hoa, sẽ giúp học viên loại bỏ các yếu điểm về Nghe - Nói, luyện phát âm chuẩn tiếng Phổ thông Trung Quốc một cách tự nhiên và chính xác.

Sự lưu loát tiếng Hoa của các học viên đang theo học tại trường

Mô tả chi tiết về lộ trình học

Lộ trình học đối với Hoa văn nghe nói gồm 3 phần:

  • Học ngữ âm: Với người mới bắt đầu học tiếng Hoa thì ngữ âm tiếng Hoa (phiên âm: pinyin & thanh điệu:shengdiao) rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng giao tiếp tiếng Hoa hàng ngày của mình. Trong giao tiếp tiếng Hoa nếu ngữ âm của bạn không tốt thì bạn sẽ gặp 2 kết quả khi giao tiếp với người nước ngoài: một là bạn nói người ta nghe không hiểu; hai là người ta nói bạn nghe không hiểu. Vì thế để giao tiếp tiếng Hoa tốt thì ngữ âm đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc học tiếng Hoa.
  • Ngữ âm gồm: Vận mẫu; Thanh mẫu; âm tiết; thanh điệu. Trong 4 phần này các bạn sẽ được học và luyện tập về ngữ âm một cách chi tiết thông qua những bài học của lớp sơ cấp.  
  • Học từ vựng: Học từ vựng thông qua thể từ vựng xuyên suốt khóa học
  • Luyện nghe – nói: Giáo viên sẽ dành khoảng 70% thời gian để luyện nghe nói thông các qua bài khóa, những mẩu câu. Các học viên sẽ được luyện đọc bài thuộc lòng trên lớp, sau đó sẽ đóng vai thành nhân vật trong bài khóa và đàm thoại với nhau mà không cần nhìn sách vở.
Cuối cùng, giáo viên sẽ đặt câu hỏi dựa trên nội dung của bài khóa vừa diễn để đánh giá mức độ nắm bài học của học viên đến đâu.
  • Luyện các mẩu câu điển hình của bài khóa: Học viên sẽ được sử dụng các từ thay thế để luyện đọc các mẩu câu, hoặc luyện tập mẩu câu qua giáo cụ…
  • Làm bài tập: Trước khi làm bài tập, học viên đã nắm được toàn bộ nội dung của bài khóa, những mẩu cấu trúc câu, đọc tốt và vận dụng được các từ mới trong giao tiếp. Giáo viên đề nghị học viên lên bảng làm bài tập, sau đó sẽ cho hiện thị đáp án trên màn hình Tivi lớn và giải thích các điểm ngữ pháp liên quan đến đáp án đó, đồng thời yêu cầu cả lớp đọc lại câu đúng bằng tiếng Hoa.

Mô tả Phương pháp giảng dạy
Trường đào tạo tiếng Hoa theo phương pháp “Lấy Người Học Làm Trọng Tâm
 Mục đích của việc dạy tiếng Hoa là phát triển năng lực giao tiếp của học viên bằng tiếng Hoa. Trong lớp, nếu giáo viên giảng bài thao thao bất tuyệt và một mình đảm nhận toàn bộ hoạt động trong lớp, trong khi đó học viên lại ngồi học một cách bị động, thì đối với giáo viên, bài học này có thể có rất nhiều màu sắc và sinh động, nhưng với học viên, phương pháp này không giúp họ cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Hoa. Một lớp học như vậy chỉ có thể là một lớp thất bại trong giảng dạy tiếng Hoa. Khi học ở đây, chúng tôi “lấy người học làm trọng tâm”“lấy học tập làm trung tâm”, để cho học viên thật sự chủ động và sáng tạo trong học tiếng Hoa. Trong lớp học, các diễn viên chính là học viên, chứ không phải giáo viên. Cũng giống như diễn xuất, học viên là diễn viên và giáo viên là một đạo diễn.

Trò chơi tiếng Hoa trong lễ Halloween tại Trung Tâm Hoa Văn Thế Giới

Lợi ích khi tham gia khoá học
Học viên được bồi dưỡng những kỹ năng vận dụng ngôn ngữ trong quá trình giao tiếp thông qua những bài khóa, những mẫu câu cơ bản, thông dụng và sinh động. chính vì mang tính sinh động và mới mẻ nên rất dễ nói, và vì có tình huống cụ thể nên dễ nhớ hơn.
Sau khi hoàn tất 5 cấp độ (từ HN1-HN5), học viên sẽ nắm được 30 chủ đề giao tiếp thường ngày, 900 từ mới. Đồng thời được tham gia học miễn phí một khóa học luyện thi chứng chỉ Hán ngữ quốc tế HSK cấp đô 3.

 

Video
Học tiếng Trung Online: Halloween/万圣节

Tư vấn trực tuyến /在线咨询
TƯ VẤN/咨询
Hotline (Viber/Zalo):
0931737685
dangkyonline
Video: Học 300 Từ HSK 2 Trong 16 Phút
Bao Lì Xì
BAO LIXI TRƯỜNG HOA VĂN THẾ GIỚI
Góc Thư Viện
SAM 1236
Tài Nguyên HSK
TÀI NGUYÊN
Hoạt Động Lớp Học
SDC10073
Giờ Học Của Lớp Thiếu Nhi
lớp học thiếu nhi
Luyện Viết Thư Pháp
VIET CHU
Buổi Học Bằng Hình Ảnh
buoi hoc bang hinh anh
Video Trò chơi 1: Đả Thông Kinh Mạch/打通经脉
Video Trò chơi 2: Truyền Thông Tin/信息传递
Video Trò chơi 3: Nhìn Động Tác Đoán Chữ/我说你做
Video: Đêm Hội Halloween
Liên kết website/网站链接
Thống kê/统计
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay316
  • Tháng hiện tại11,979
  • Tổng lượt truy cập3,514,893
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
0931737685