THÔNG BÁO TỔ CHỨC ĐÊM HỘI GIÁNG SINH 2019

TỔ CHỨC ĐÊM HỘI GIÁNG SINH 2019

Kính gửi: Qúy thầy cô cùng Qúy học viên!

Giáng Sinh chỉ có ở phương Tây. Ngày nay Giáng Sinh đã được tổ chức tại rất nhiều nơi; và giờ đã là ngày lễ dành cho tất cả mọi người.  Ngoài mục đích tổ chức mừng ngày Chúa Jesu ra đời, thì Noel còn được thực hiện để đón chào năm mới sắp sang và mang theo thông điệp của hòa bình.
Giáng Sinh đang đến rất gần và đã mang theo bầu không khí hào hứng vui tươi để chào đón năm mới ấy, TRUNG TÂM HOA VĂN THẾ GIỚIđã nắm bắt được và dựa theo nhu cầu của toàn thể quý học viên, TRUNG TÂM quyết định tổ chức ĐÊM HỘI GIÁNG SINH 2019vào đêm 25/12/2019.
Trân trọng kính mời Quý thầy cô và Qúy học viên nhà trường đến tham dự.
2 111220150045451

Chương trình cụ thể như sau:
  1. THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM:
  • Thời gian:    19h30-21h30 thứ tư ngày 25/12/2019.
  • Địa điểm:    TRUNG TÂM HOA VĂN THẾ GIỚI.
  • Địa chỉ:       32-34 Nguyễn Chí Thanh (nối dài) Phường 16, Quận 11, TP.HCM.
  1. CHI PHÍ THAM DỰ:
  • Miễn phí.
  1. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
  1. Mở đầu đêm hội:
  1. tiệc nhỏ ấm áp:
    • Qúy học viên trang bị cho mình những bộ đồ dễ thương để cùng bạn bè thầy cô selfie tự do.
    • Qúy học viên có thể tham gia thưởng thức một bữa tiệc nhỏ cùng với thức ăn nhẹ do trường chuẩn bị.
    • Qúy học viên có thể lên thể hiện tiếng hát của mình thông qua các bài hát được học trên lớp hoặc hát theo bài hát mình thích.
  2. Thời gian diễn ra từ: 19h30 – 21h30
  1. Trò chơi may mắn: Trao Đổi Quà:
  1. Cách thức tham gia trò chơi:
  • Vào đêm hội ngày 25/12/2019, khi đến tham gia ĐÊM HỘI GIÁNG SINH 2019 tại TRUNG TÂM HOA VĂN THẾ GIỚI, mỗi học viên mang theo 1 món quà tùy thích.
  • Đăng ký và gửi quà tại Quầy Lễ Tân để được nhận phiếu tham gia trò chơi Trao Đổi Quà (không giới hạn phiếu tham gia).
  • Nhân viên Quầy Lễ Tân sẽ tiến hành thu nhận quà của học viên, dán số thứ tự lên từng món quà và trưng bày tất cả phần quà lên kệ để quà (mỗi số thứ tự được dán trên từng món quà được ghi nhận là 1 lá thăm).
  1. Thời gian bắt đầu thu nhận quà và phát phiếu: Từ lúc bắt đầu đêm hội
  2. Thời gian bắt đầu Trao Đổi Quà: 21h00
  3. Cách Trao Đổi Quà:
  • Từng học viên sẽ lần lượt bốc thăm nhận quà.
  • Số thứ tự trên thăm mà học viên bốc được tương ứng với số thứ tự được dán trên quà và nhận phần quà có số thứ tự như thăm vừa bốc.
  1. Số lần bốc thăm sẽ dựa vào số phiếu mà ban đầu học viên được phát tại Quầy Lễ Tân. VD:
  • Học viên mang đến 1 phần quà = được phát 1 phiếu trao đổi quà = được tham gia bốc thăm 1 lần.
  • Học viên mang đến 3 phần quà = được phát 3 phiếu trao đổi quà = được tham gia bốc thăm 3 lần.
  1. LƯU Ý:
  • Để ĐÊM HỘI GIÁNG SINH 2019 diễn ra tốt đẹp, đề nghị Qúy thầy cô và Qúy học viên hãy lập danh sách người tham dự, nộp tại Quầy Lễ Tân, để trung tâm chốt danh sách người tham dự và chuẩn bị đủ số lượng thức ăn trong bữa tiệc.
  • Hạn chót nộp danh sách tham dự của các lớp: 24/12/2019
                                                                                                                   ***Xin Chân Thành Cảm Ơn***